Chứng chỉ số SSL là gì?

Chứng chỉ số SSL là gì?

Ngày càng có nhiều người sử dụng Internet quan tâm về vấn đề bảo mật đối với các thông tin cá nhân khi đăng nhập hoặc đăng ký trên bất cứ website nào. Theo đánh giá của Google, có tới gần 70% khách hàng đã rời bỏ website ở bước đặt hàng vì cảm thấy thiếu lòng tin về sự bảo mật. Bắt đầu từ tháng 07/2018, trình duyệt Google Chrome sẽ hiển thị rõ thông báo “Website không an toàn” cho tất cả các website không sử dụng giao thức https (website chưa được cài đặt chứng chỉ số SSL). Google Chrome là trình duyệt chiếm số lượng người sử dụng hơn 60% trên toàn thế giới, do vậy sự thay đổi này ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động của website.

 

1. Chứng chỉ số SSL là gì?

Chứng chỉ SSL (Secure Sockets Layer) khi được tích hợp vào website thì toàn bộ thông tin trên website sẽ được mã hóa trước khi truyền đi trên internet (website khi đó sẽ chuyển từ giao thức truyền dẫn không bảo mật http sang giao thức bảo mật https). Cách thức hoạt động này làm website đảm bảo việc dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều được bảo mật riêng tư và toàn vẹn.

Trang có SLL và không có SSL

 

2. Chứng chỉ số SSL mang lại lợi ích gì?

Bên cạnh việc bảo vệ thông tin nhạy cảm của người truy cập web như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu,…  việc mã hóa dữ liệu sau khi tích hợp SSL còn có khả năng:

- Tăng thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm của Google.

SSL tốt cho SEO

- Xây dựng và nâng cao lòng tin của khách hàng khi truy cập vào website.

Lợi ích của SSL

 

3. Lựa chọn chứng chỉ số SSL nào khi thiết kế website của bạn?

Hiện có rất nhiều loại chứng chỉ số SSL được cung cấp bởi các đối tác khác nhau. Tùy thuộc vào chức năng, nhu cầu của từng website mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của Trí Lực để chọn ra chứng chỉ số SSL phù hợp nhất khi làm website của mình.

 

4. Chuẩn hóa hệ thống bảo mật website là tăng uy tín thương hiệu:

Hơn 800 đối tác thiết kế web đã được Trí Lực hỗ trợ thiết lập chứng chỉ số SSL thành công. Trong số đó có thể nhắc đến một số thương hiệu nổi bật và uy tín trên thị trường hiện nay như:

https://www.neosysvietloi.com.vn/

https://ecowash.net.vn/vi

https://www.jdc.com.vn/vi

https://uctgroup.com.vn/

https://richanhouse.com/

 

Thiết kế website Trí Lực tự hào là đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL uy tín, hỗ trợ doanh nghiệp mua các gói Chứng chỉ số SSL một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn với mức giá hợp lý nhất.

Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của Trí Lực để chọn ra chứng chỉ số SSL phù hợp nhất cho website của mình. Liên hệ vói chúng tôi ngay hôm nay qua số Hotline: 0903 754 989 để nhận được sự tư vấn chuẩn xác nhất về các gói dịch vụ Chứng chỉ số SSL.