Giới thiệu

 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo về thông tin của Công Ty chúng tôi

====  ====  ====  ====  ====  ====

Hiện nay rất nhiều công ty có thể tạo ra website đẹp. Tuy nhiên, quan trọng nhất phải thể hiện được điều khách hàng cần là nội dung tiếp thị về sản phẩm/ dịch vụ phục vụ cho việc marketing của khách hàng.

Tiêu chí của Trí Lực là cố gắng phục vụ Quý Khách có một trang website để hỗ trợ về thương hiệu và đồng thời phục vụ thêm cho việc đưa sản phẩm - dịch vụ lên nhiều kênh quảng cáo, tiếp cận giữa chủ website và khách hàng nhanh hơn - dễ dàng hơn (đặt biệt từ cuối năm 2020 đến nay dịch bệnh phức tạp, việc gặp trực tiếp để trao đổi mua bán khó khăn). Vì vậy, Quý Khách nên tìm hiểu và trang bị cho mình trang website vừa đẹp, vừa hiệu quả, tiếp cận dễ dàng.

Phục vụ mỗi trang website, Chúng tôi đều kỳ vọng có được thành quả là tạo cho Quý Khách có một trang website tốt - dễ sử dụng. Trí Lực mong muốn đem đến cho khách hàng, đối tác của mình những thành quả doanh số cũng là mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa chúng ta trong tương lai. Chọn Trí Lực, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm về một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi luôn chân thành "Sẽ hợp tác lâu dài với quý Khách Hàng", Trí Lực thật vinh dự trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TRÍ LỰC
MST: 0315549548
Trụ sở: 282/17 Ðường Thới An 28, Phường Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.
VPCTY: VPĐD: Lầu 1, Số 337-339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0828 261 738 - Kinh doanh: 0938 490 854
​Email: thietkewebtriluc@gmail.com